BẬT MÍ 9 THÓI QUEN TRIỆU ĐÔ DẪN LỐI BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG

28/06/2022
Giải Pháp 2
(Theo Bản đồ thành công - Map For Success)
“Chúng ta là những gì chúng ta làm thường xuyên. Sự xuất sắc, do đó, không phải do hành động mà là do thói quen.”
Thành công là một thói quen, thất bại cũng là một thói quen. Bạn không thể thay đổi thói quen của mình, nhưng bạn có thể rèn cho mình những thói quen tốt. Rất đơn giản, chỉ cần lặp đi lặp lại một việc gì đó, phát triển thành thói quen, vậy thôi. Dưới đây là 9 thói quen tốt của người thành công. Bạn có những thói quen này không?
BẬT MÍ 9 THÓI QUEN TRIỆU ĐÔ DẪN LỐI BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG
(Theo Bản đồ thành công - Map For Success)
“Chúng ta là những gì chúng ta làm thường xuyên. Sự xuất sắc, do đó, không phải do hành động mà là do thói quen.”
Thành công là một thói quen, thất bại cũng là một thói quen. Bạn không thể thay đổi thói quen của mình, nhưng bạn có thể rèn cho mình những thói quen tốt. Rất đơn giản, chỉ cần lặp đi lặp lại một việc gì đó, phát triển thành thói quen, vậy thôi. Dưới đây là 9 thói quen tốt của người thành công. Bạn có những thói quen này không?
1. Người mang năng lượng số 1
TẬP TRUNG VÀO MỤC TIÊU
Có một điểm chung của tất cả những người thành công là họ đều biết bản thân muốn gì và họ nỗ lực, cố gắng hàng ngày cho mục tiêu đó. Họ luôn cụ thể việc cần hoàn thành để đạt được ước mơ đó. Đặc biệt với người mang năng lượng số 1, để có thể hoàn thành sứ mệnh trở thành người dẫn đầu, tiên phong của mình, bạn cần biết được những việc bản thân đang làm hàng ngày hướng đến điều gì, mục đích và mục tiêu của bạn như nào. Đừng vừa đi vừa dò đường cho mình, việc đó sẽ rất lãng phí thời gian và sức lực. Hãy xác định sớm việc cần làm và tập trung nguồn lực, sức lực cho nó, thành công sẽ gặp bạn sớm thôi!
2. Người mang năng lượng số 2
LĂNG NGHE TUYỆT ĐỐI
Có thể người mang năng lượng số 2 nổi tiếng với việc lắng nghe để kết nối, nhưng để giữ chân và tạo dựng mối quan hệ bền vững hỗ trợ cho sự nghiệp, thành công của bạn thì cần nhiều hơn thế. Bởi lắng nghe không phải là lắng nghe những gì đối phương nói, mà là lắng nghe những gì họ đang muốn truyền tải. Bạn có thể rèn luyện thói quen lắng nghe tốt từ những việc đơn giản như không làm gián đoạn cuộc trò chuyện khi đối phương đang nói, nghe hết lời của đối phương. Và ngay cả khi không cần ghi lại, bạn cũng có thể hiểu điều mà đối phương muốn truyền tải. Hãy ghi lại tất cả các câu hỏi trong tâm trí của bạn, đợi đối phương nói hết rồi hãy đặt câu hỏi bạn nhé!
3. Người mang năng lượng số 3
THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC
Cách bạn đối diện với khó khăn sẽ quyết định thành bại đời bạn. Đời sẽ liên tiếp gửi đến bạn những thử thách để bạn vượt qua, điều duy nhất bạn cần làm là giữ cho mình một thái độ lạc quan, tích cực. Bởi, người mang năng lượng số 3 mang trong mình một sứ mệnh trở thành người truyền cảm hứng. Thái độ sống tích cực có một sức mạnh vô cùng kỳ diệu với bạn. Điều này sẽ dẫn lối cho bạn vượt qua mọi buồn bã, bực tức, tiếc nuối để rồi giúp bạn có một tâm thái tốt hơn, kết nối, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ giúp ích cho sự phát triển, thành công của bạn!
4. Người mang năng lượng số 4
THIẾT LẬP KẾ HOẠCH
Sẽ có rất nhiều việc bạn cần hoàn thành trong một ngày, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quên làm một việc quan trọng nào đó? Với những người cẩn thận, chi tiết, tỉ mỉ như người mang năng lượng số 4, hẳn sẽ rất quen thuộc với cụm từ “lập kế hoạch”. Nhưng sẽ không thừa nếu nhắc lại ở bài viết này, bởi, đây là điều quan trọng quyết định đến thành công của bạn đó. Hãy viết ra dù là việc nhỏ nhất, rồi sắp xếp nó theo thứ tự ưu tiên. Cách làm việc khoa học, logic này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian, cũng như rút ngắn con đường đi đến thành công, danh vọng của bạn.
5. Người mang năng lượng số 5
GHI CHÉP MỌI Ý TƯỞNG
Tỷ phú Richard Branson có một thói quen ghi chép lại tất cả mọi ý tưởng được nảy ra bất kỳ lúc nào, và đó cũng là một lời lý giải cho sự thành công của ông như ngày hôm nay. Đây được coi như một điều đáng học hỏi cho người mang năng lượng số 5. Người sở hữu một bộ óc với vô vàn những ý tưởng mới lạ, táo bạo. Những gì bạn cần chỉ là một cây bút với quyển sổ, hay đơn giản hơn là phần ghi chú trên điện thoại. Hãy tập cho mình thói quen ghi chép, bạn sẽ bất ngờ bởi những gì mình nghĩ ra đó!
6. Người mang năng lượng số 6
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Bạn sẽ chẳng có gì nếu bạn không có một sức khỏe tốt. Người thành công đặc biệt rất quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của mình. Chính bởi điều này khiến họ luôn tràn đầy năng lượng để hoàn thành mục tiêu. Tỷ phú Branson đã chia sẻ rằng việc tập thể dục đã góp phần rất lớn vào sự nghiệp rạng ngời của ông. Việc chăm sóc bản thân tốt là chìa khoá tạo nên hạnh phúc và thành công. Vì vậy, nếu bạn mang năng lượng số 6, trước khi muốn chăm sóc cho mọi người hãy học cách chăm sóc tốt cho bản thân nhé. Hãy tạo cho mình một cách sống khoa học và quan tâm đến sức khoẻ để luôn có một tinh thần hết mình, năng lượng tuyệt đối với công việc, sự nghiệp bạn nhé!
7. Người mang năng lượng số 7
ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN
Warren Buffet đã từng rất nổi tiếng với câu nói: Khoản đầu tư lãi nhất là đầu tư vào chính bản thân mình, bạn càng học hỏi, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Thật vậy, người thành công luôn cố gắng trau dồi bản thân theo từng ngày. Đặc biệt với người mang năng lượng số 7, sứ mệnh của bạn là phải trở thành một nhà chiến lược, chuyên gia, việc học hỏi không ngừng là việc bạn buộc phải làm nếu muốn gặt hái được quả ngọt. Đừng chần chừ, cũng đừng phí thời gian vào những việc vô bổ, thế giới đang thay đổi từng giờ, nếu bạn không hành động, bạn sẽ là người bị bỏ lại phía sau. Hãy trau dồi, học hỏi, phát triển bản thân theo từng ngày bạn nhé!
8. Người mang năng lượng số 8
MƯỢN LỰC
Nếu bạn nhận ra, có một sự thật là người thành công không bao giờ đi một mình trên con đường thành danh của mình. Họ khéo léo kết hợp với những người chung chí hướng, mục tiêu. Như Lưu Bị có Gia Cát Lượng, Quan Vũ… giúp ông trở thành nhân vật xưng bá một phương trong thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn. Do đó, với một người có khát vọng lớn như người mang năng lượng số 8, bạn đừng cố gắng đi một mình mà hãy cố gắng biết cách tận dụng những nguồn lực bên cạnh mình hay đi cùng với những người có chung đam mê, chí hướng giống mình như câu nói nổi tiếng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình muốn đi xa hãy đi cùng nhau”
9. Người mang năng lượng số 9
CÂN BẰNG CUỘC SỐNG
Hay được nhận xét là người “Ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng”, nhưng nhìn vào một khía cạnh tích cực, thật khâm phục, ngưỡng mộ người mang năng lượng số 9. Bạn sống vị tha, yêu thương muôn loài và luôn hướng đến một giá trị nhân văn, sâu sắc với cộng đồng. Thế nhưng, bạn cũng nên rèn luyện thói quen giữ cân bằng cho cuộc sống và công việc hoặc gia đình. Đừng chỉ tập trung và dồn hết sức lực vào một điều gì đó mà lãng quên đi những điều tươi đẹp bên cạnh bạn. Một cuộc sống cân bằng sẽ mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tích cực và chính nguồn năng lượng này sẽ thu hút điều tuyệt vời đến với bạn đó!
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
BẬT MÍ 9 THÓI QUEN TRIỆU ĐÔ DẪN LỐI BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan