Dịch vụ Chữ ký số

 

Dịch vụ Kế toán Thuế Dương Trí Luật hiện tại là đại lý dịch vụ chữ ký số cấp 1 của Viettel, VINA, VNPT, FPT, chuyên cung cấp đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với bảng giá rẻ nhất tại TP.HCM,. Hãy liên hệ ngay với Dương Trí Luật nếu bạn vừa thành lập doanh nghiệp mới hoặc cần gia hạn chữ ký số với giá rẻ nhất thị trường.

 

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ:

 

 TÊN GÓI DỊCH VỤ

ĐĂNG KÝ MỚI

Thời gian sử dụng

12 tháng

24 tháng 

36 tháng 

Chứng thư số ( bao gồm VAT) 

1.600.000

1.900.000 

2.300.000 

 

CHỮ KÝ SỐ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ? 

- 4 công dụng chính của chữ ký số:

+ Thứ nhất: Nộp thuế môn bài công ty trực tuyến qua mạng.

Nếu như lúc trước, sau khi có GPKD và con dấu công ty, Đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp ra Kho bạc Nhà nước để đóng thuế môn bài cho công ty, thì hiện nay Đại diện doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản ngân hàng của công ty, nộp tiền đóng thuế vô tài khoản ngân hàng, sau đó dùng thiết bị chữ ký số để chuyển tiền từ Tài khoản ngân hàng của công ty lên Kho bạc Nhà nước quận, huyện nơi đặt trụ sở công ty.

+ Thứ hai: Dùng để kê khai Bảo hiểm xã hội.

Thiết bị chữ ký số còn dùng để nộp các hồ sơ như báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên,...lên Bảo hiểm xã hội, thay thế cho việc đi trực tiếp lên cơ quan BHXH để nộp hồ sơ.

+ Thứ ba: Dùng để kê khai làm thủ tục bên hải quan

Thiết bị chữ ký số dùng để kê khai làm thủ tục hải quan đối với những công ty có chức năng xuất nhập khẩu như nộp tờ khai, kê khai các thủ tục liên quan bên hải quan.

+ Thứ tư: Dùng để kê khai thuế lên chi cục thuế

Kê khai các thông tin như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính và nộp những thông báo lên cơ quan thuế nếu như công ty có phát sinh những thay đổi như: Vốn điều lệ, tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty,....

Những lưu ý và hiểu nhầm của doanh nghiệp về chữ ký số

Khi đăng ký thông tin của chữ ký số, nên ghi chính xác số điện thoại liên hệ cũng như địa chỉ email của công ty trong quá trình đăng ký để khi có bất cứ hoạt động nào mà phải dùng tới chữ ký số thì sẽ nhận được thông báo qua email, đây cũng là một cách để doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông tin công ty.

Hiện tại, doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty để nộp lên Kho bạc nhà nước, chứ không thể dùng Chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty qua Tài khoản cá nhân, nên doanh nghiệp có thể yên tâm về việc sẽ bị thất thoát tài sản khi có ai đó giữ chữ ký số của công ty mình.

 

Xem thêm:

Thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

 

 

 
Nhận ngay ưu đãi miễn phí 100%

Thành lập công ty tại TP.HCM
Hãy để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn hỗ trợ riêng cho bạn nhanh chóng chính xác và miễn phí.