ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

       Mã vạch là một dãy các vạch được sắp xếp song song, chúng sẽ kết hợp cùng với mã số giúp máy quét có thể đọc được thông tin. Mã vạch thường được sử dụng in trên bao bì sản phẩm giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm và nó cũng là một trong những điều kiện thiết yếu nếu doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm của mình phân phối trong hệ thống siêu thị.

      Ngoài ra, khi sử dụng mã vạch doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng hệ thống kinh doanh, dễ dàng quản lý hàng hóa, giá cả, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên,... từ đó giúp công việc kinh doanh trở nên tốt hơn.

      Hiểu được điều đó, Dương Trí Luật đã cho ra đời gói dịch vụ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH để giúp doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ chính xác và nhanh chóng hơn.

      Để đăng ký mã số mã vạch quý doanh nghiệp vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau đây:

  • 2 bản sao Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có chứng thực.
  • Liệt kê sản phẩm để áp mã vạch.
  • Giấy Ủy quyền cho Dương Trí Luật thực hiện đăng ký mã vạch.

      Khi nhận được các thông tin của quý doanh nghiệp, Dương Trí Luật sẽ tiến hành soạn hồ sơ và nộp hồ sơ lên Trung tâm Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam hoặc Chi cục Tiêu chuần Đo lường Chất lượng. Sau 5 ngày nộp đơn doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời và sau 1 tháng kể từ ngày nhận được hồ sơ doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch.

      Nếu bạn cần hỗ trợ hãy gọi 0909 160 277 - 0919 727 427 để được Dương Trí Luật tư vấn, hỗ trợ.

Gọi ngay