HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN

 

Sổ sách kế toán là các loại sổ sách ghi nhận tất cả các chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, là cơ sở để tổng hợp làm các báo cáo và nó còn là tài liệu phục vụ công tác tra cứu sau này. Sổ sách kế toán phản ánh thực tế, rõ ràng nhất tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót ,lộn xộn , không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý, theo dõi hoạt động kinh doanh trở nên khó khăn. Ngoài ra, khi phát sinh những vướng mắc , sai phạm về thuế doanh nghiệp không kiểm tra, rà soát lại được dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

 

Từ những thực trạng trên, Dương Trí Luật đã đưa ra gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp an tâm phát triển. Khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán doanh nghiệp sẽ được Dương Trí luật thực hiện các nội dung sau:

  • Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp
  • Tư vấn điều chỉnh , cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  • Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.
  • Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.
  • Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán
  • Lập báo cáo tài chính năm
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

Hãy đến với Dương Trí Luật ngay hôm nay để được gỡ rối các vấn đề về sổ sách kế toán, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn.

Nhận ngay ưu đãi miễn phí 100%

Thành lập công ty tại TP.HCM
Hãy để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn hỗ trợ riêng cho bạn nhanh chóng chính xác và miễn phí.