MỘT CON SỐ, NHIỀU CUỘC ĐỜI

14/01/2023
Giải Pháp 1
MỘT CON SỐ, NHIỀU CUỘC ĐỜI
MỖI NGƯỜI SINH RA ĐÃ CÓ MỘT SỐ PHẬN?
Số phận là sự định đoạt cuộc đời của một người được hưởng hạnh phúc hay chịu đau khổ, sống lâu hoặc ngắn hạn.
Mỗi người sinh ra đều được định sẵn bằng một ngày sinh đi theo suốt cả cuộc đời, và một cái tên gửi gắm bao yêu thương, hi vọng từ cha mẹ. Tên có thể đổi, nhưng tên trên giấy khai sinh vẫn sẽ là cái tên ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời của bạn.
Những thứ đó được gọi là "vận mệnh” mà bạn hoàn toàn không có cách nào can thiệp được, nó cũng chính là "món quà" Vũ Trụ ban tặng khi bạn đến với cuộc đời này.
Theo Map For Success nói riêng và bộ môn Numerology nói riêng, dù là ngày sinh hay tên gọi, thì đều quy về các con số và rung động của chúng ảnh hưởng trực tiếp đến mỗi con người. Các con số cuối cùng cũng chỉ quy về từ 1-9, ngoài ra có thêm 3 số Master 11/2, 22/4, 33/6, vậy mà chỉ xoay quanh những con số đó mà lại ra mỗi người một cuộc đời, không ai giống ai?
THẾ GIỚI CÓ KHOẢNG 7,8 TỶ DÂN NHƯNG LẠI CHỈ CÓ VÀI CON SỐ, VẬY TÍNH CÁCH CỦA HỌ SẼ GIỐNG NHAU?
Các chuyên gia của GEIN đã coaching cho rất nhiều người với những bộ số giống nhau. Tuy nhiên do môi trường và tần số rung động của mỗi người mỗi khác dẫn đến tính cách và lối duy nghĩ sẽ khác nhau.
Cùng là một người có con số đường đời 1, hoặc là họ sẽ tự lập từ rất sớm, hoặc là họ vẫn phụ thuộc phần lớn vào gia đình, tuỳ theo mức nhận thức và môi trường sống của họ.
Mỗi con số "được ban" cho bạn, nó giống như một món quà, nhưng không phải món quà nào cũng hiện hữu ngay trước mặt, để gặt hái được bạn đều phải trải qua rất nhiều thách thức.
Không có con số nào hoàn toàn tốt, cũng không có con số nào hoàn toàn xấu, nó chỉ thực sự đẹp khi bạn đi đúng trường năng lượng của con số đó. Mỗi người đều thể hiện mức năng lượng khác nhau của con số họ mang, vì thế mà kết quả của mỗi người đều không giống nhau.
Khi luận giải một bộ số, người ta cũng không thể chỉ nhìn vào các con số đơn thuần mà luận giải được cả một con người, vì nếu chỉ đơn thuần hiểu ý nghĩa các con số mà không có sự hiểu sâu sắc cùng kinh nghiệm sống, người luận giải sẽ không bao giờ trả lời được một cách thỏa đáng những câu hỏi bấy lâu cần giải đáp.
Thêm nữa, Map for Success giống như một la bàn đưa cho bạn hướng đi, còn việc bạn quyết định đi theo hướng nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự nỗ lực không ngừng của bạn.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
MỘT CON SỐ, NHIỀU CUỘC ĐỜI

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

SỰ CHUYỂN GIAO GIỮA CÁC NĂM CÁ NHÂN

SỰ CHUYỂN GIAO GIỮA CÁC NĂM CÁ NHÂN

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI 9

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI 9

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 8

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 8

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 7

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 7

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 6

CÁC LEVEL CỦA ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 6