MUỐN HÔN NHÂN BỀN VỮNG, BẠN BUỘC PHẢI THỎA THUẬN NHỮNG GÌ?

26/06/2022
Giải Pháp 2
1. Người mang năng lượng số 1
CÁC QUYẾT ĐỊNH LỚN SẼ TỪ AI?
Là người luôn có kế hoạch mục tiêu rõ ràng cho từng bước đi của mình nên khi đi vào cuộc sống hôn nhân, hẳn người mang năng lượng số 1 vẫn luôn muốn bản thân là người làm chủ mối quan hệ, được tự quyết, tự lo, tự sắp xếp các vấn đề trong gia đình. Để tránh có những mâu thuẫn không đáng có, vợ chồng nên bàn bạc, thỏa thuận rõ ràng về việc này. Điều này tưởng chừng là đơn giản nhưng không có mấy cặp vợ chồng có thể ngồi xuống làm rõ ràng với nhau.
2. Người mang năng lượng số 2
CÁC MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI
Là người đại diện cho sự kết nối, sẻ chia, người mang năng lượng số 2 đặc biệt có rất nhiều mối quan hệ riêng cho mình. Bởi điều này nên việc gặp gỡ cá nhân luôn xảy ra và luôn cần thiết. Nhưng đến khi kết hôn rồi, bạn nên có sự trao đổi về tần suất gặp gỡ như thế nào là phù hợp, vấn đề bạn thân khác giới thì sao,..nên rõ ràng để tránh những cãi vã sau này.
3. Người mang năng lượng số 3
SỞ THÍCH CÁ NHÂN
Bạn là người năng động, nhiệt huyết, có nhiều niềm đam mê, đặc biệt là luôn dùng lời nói để thể hiện bản thân cũng như tình cảm. Nếu ngay từ đầu, việc bạn chia sẻ, bày tỏ những sở thích với bạn đời càng rõ ràng, càng chi tiết bao nhiêu thì sau này cũng dễ chấp nhận hơn. Những câu nói kiểu :”Anh có thể thay đổi vì em” , “Em hứa sẽ không phụ lòng anh” thường rất khó để luôn luôn giữ lời.
4. Người mang năng lượng số 4
QUAN ĐIỂM CHI TIÊU
Nổi tiếng là một người luôn làm việc có kế hoạch, nên kể cả khi kết hôn, việc chi tiêu tiền bạc của người số 4 cũng vẫn sẽ được rõ ràng. Nhưng không phải ai cũng sẽ như vậy, bạn nên nói chuyện rõ ràng với bạn đời. Mỗi người sẽ luôn có cách xài tiền khác nhau nên hãy trao đổi về tổng thu nhập của cả hai và những khoản cần chi tiêu. Cả hai sẽ tự quyết định khoản tiêu xài của mình và cần có sự đồng thuận từ đối phương bởi đã là vợ chồng, những vấn đề chung cần chi trả còn nhiều hơn việc cá nhân.
5. Người mang năng lượng số 5
Ở CHUNG HAY Ở RIÊNG
Là một người luôn mong muốn có sự thay đổi, mới lạ, tự do, không gò bó thì việc để sống chung với bố mẹ hay ở chung với anh chị sẽ rất khó cho người mang năng lượng số 5. Thống nhất sau khi cưới sẽ dọn ra ở riêng hay ở chung với bố mẹ và nói ra hết những suy nghĩ của mình về vấn đề này, đưa ra những bất cập, khó khăn cũng như thuận tiện của cả hai trường hợp để có hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai.
6. Người mang năng lượng số 6
CON CÁI
Việc nói ra suy nghĩ và quan điểm của mình về con cái rất quan trọng. Có người sẽ thích cưới xong sinh liền cho vui nhà vui cửa, nhưng cũng có người mong muốn xây dựng cuộc sống, sự nghiệp thêm rồi mới có con.Với người số 6, việc có con luôn là điều mong mỏi. Thêm việc đối phương thích bé trai hay bé gái, gia đình hai bên có định kiến gì về giới tính hay không. Tất thảy đều rất quan trọng.
7. Người mang năng lượng số 7
TÔN TRỌNG KHÔNG GIAN RIÊNG
Kết hôn không phải là việc quấn lấy nhau 24/24, mỗi người đều cần không gian riêng để làm việc, học tập, bạn bè,... Người số 7 luôn muốn bản thân có một không gian riêng để suy nghĩ, làm việc và chiêm nghiệm về cuộc đời. Thế nên nếu có thể, hãy chọn ra một ngày/khoảng thời gian “tự do” của cả hai để cảm thấy không quá bị bó buộc bởi hai chữ “hôn nhân” bạn nhé!
8. Người mang năng lượng số 8
KINH TẾ
Việc tiền bạc, kinh tế của gia đình quan trọng hơn hết với người số 8. Họ luôn cố gắng cho cuộc sống dư giả nhất. Việc cần làm của bạn là thống nhất về nguồn thu nhập chính trong gia đình, cả hai sẽ cùng đi làm hay mong muốn đối phương ở nhà chăm chút nhà cửa, chăm sóc con cái. Tiền bạc dùng chung hay riêng, tự giữ hay ai là người giữ. Hãy rõ ràng về quan điểm này để tránh những xung đột vì điều này cũng khá nhạy cảm.
9. Người mang năng lượng số 9
VĂN HÓA GIA ĐÌNH
Mỗi gia đình luôn có những nếp sống hoàn toàn khác biệt, nên tìm hiểu lối sống của gia đình đối phương để có thể dễ thích ứng hơn trong cuộc sống hôn nhân đồng thời cũng tránh được những xích mích, hiểu lầm không đáng có. Người mang năng lượng số 9 hẳn sẽ rất hạnh phúc nếu được cùng nhau phát triển một nếp sống đẹp, một nếp sống văn hóa cho cả gia đình.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
MUỐN HÔN NHÂN BỀN VỮNG, BẠN BUỘC PHẢI THỎA THUẬN NHỮNG GÌ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan