SỨ MỆNH TRONG CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ?

28/06/2022
Giải Pháp 2
SỨ MỆNH TRONG CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ?
Chắc hẳn không ai là chưa từng nghe tới “Sứ mệnh”. Và cũng chắc chắn rằng chẳng có mấy ai không hiểu “Sứ mệnh” là gì.
Vậy nhưng, khi được hỏi “Sứ mệnh của bạn là gì?” thì không phải ai cũng có thể trả lời ngay được.
Có người nghĩ rằng: Con người sinh ra đã được sắp đặt trở thành một người nào đó, việc của họ là tìm kiếm con người đó của mình.
Có người lại nghĩ: Cuộc đời là do mình sắp đặt và sứ mệnh là do bản thân mình quyết định.
Cũng có người lại nói rằng: Tôi chẳng cần quan tâm đến sứ mệnh là gì, tôi chỉ cần sống cho hiện tại là đủ rồi.
Đã bao giờ bạn cảm thấy, dù bạn có làm tốt một việc gì đó nhưng vẫn chưa thấy thoả mãn? Hay có khi nào bạn cảm thấy rằng cuộc đời mình quá mông lung, quá mơ hồ và không có một mục tiêu cố định nào? Hoặc có khi nào bạn cảm thấy rằng bản thân mình còn chưa hoàn thiện hay còn chưa sống đúng với con người của mình?
Đó là vì bạn chưa biết được sứ mệnh của bạn trong cuộc đời này là gì.
Theo bản đồ thành công Map For Success, Sứ mệnh chính là vai trò, trách nhiệm của bạn khi đến với cuộc đời này. Sứ mệnh là sợi dây giúp bạn kết nối hiện tại với mục tiêu trong tương lai. Và nếu thực hiện được điều này, bạn sẽ thoả mãn đam mê, hạnh phúc và tạo ra những giá trị vô cùng lớn cho xã hội và cộng đồng.
Mỗi con người sinh ra đã mang trong mình một sứ mệnh vô cùng đặc biệt., Ví dụ như người có sứ mệnh 1 là người nhân bản ra những nhà lãnh đạo, hay người có sứ mệnh 8 là người tạo ra những mô hình kinh doanh, người có sứ mệnh 3 là người truyền cảm hứng tới hàng triệu người,…
Khi biết, hiểu và thực hiện được chỉ số sứ mệnh, chúng ta sẽ thấy chúng ta sống có giá trị, không chỉ cho bản thân mà còn cho cộng đồng, cho xã hội.
Vậy nếu không đi đúng theo sứ mệnh của mình thì ta có đạt được thành công trong cuộc sống không?
Câu trả lời là “CÓ!”
Thậm chí có những người dù không đi đúng nhưng vẫn rất thành công trong cuộc sống. Họ có tài sản rất lớn, cũng giúp được cho rất nhiều người trong cuộc đời này. Nhưng khi được chia sẻ, họ luôn nói rằng mình cảm thấy trong cuộc đời này có những thứ mà họ vẫn chưa thể làm được. Và khi được Coach và đi đúng sứ mệnh của mình, cuộc sống của họ hạnh phúc, vui vẻ hơn và thậm chí còn đạt được nhiều thứ mà họ chưa từng nghĩ tới.
Những con người thành công còn phải đi đúng sứ mệnh của mình, thì còn điều gì khiến bạn chần chừ mà chưa đi đúng chỉ số vô cùng quan trọng này? Nếu còn chưa biết sứ mệnh của bản thân, hãy nhắn tin ngay cho GEIN nhé. Bạn sẽ được giải đáp, định hướng cũng như xây dựng cho mình một tấm bản đồ thành công cho cuộc đời này.
0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
SỨ MỆNH TRONG CUỘC ĐỜI BẠN LÀ GÌ?

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan