Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp MIỄN PHÍ dịch vụ

 

I. LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

   1. Tư vấn trực tiếp

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, chi tiết giúp khách hàng chọn loại hình kinh doanh phù hợp với số lượng thành viên/tổ chức góp vốn. Tư vấn cụ thể để xác định mã ngành nghề, vốn điều lệ, tên doanh nghiệp, địa chỉ phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức nhất có thể.

   2. Dịch vụ tận nhà

Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập ngay tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà hoặc trụ sở công ty của khách hàng. Khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền.

   3. Tư vấn Kế toán - thuế

Tư vấn khai báo thuế, làm sổ sách kế toán, quyết toán năm, báo cáo tài chính, giải trình khi bị cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra. Đặc biệt tư vấn những điểm mấu chốt về công tác thuế, kế toán để Khách hàng có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này, tránh trường hợp bị cơ quan thuế phạt vì không nắm rõ luật.

 

II. HỒ SƠ THÀNH LẬP

 

Thành phần  hồ sơ

Thời gian

Ghi chú

1. Cung cấp địa chỉ công ty (Công ty Dương Trí Luật sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)

 

 

 

 

 

 

3-7 ngày

 

 

 

 

 

 

Không bao gồm ngày thứ 7 và chủ nhật

2. Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Công ty Dương Trí Luật sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xuất nhập khẩu, thực phẩm, vật liệu xây dựng… chuyên viên của Công ty Dương Trí Luật sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Công ty Dương Trí Luật biết số vốn góp của từng người)

5. Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Công ty Dương Trí Luật sẽ hỗ trợ miễn phí.

 

III. CAM KẾT

Lệ phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần đóng lệ phí cho nhà nước và lệ phí khắc dấu tròn, ngoài ra không phát sinh chi phí nào khác.

Được luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty…phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Chỉ cần quý khách để lại thông tin, thắc mắc cần được tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, giải quyết thắc mắc và vấn đề của quý khách, hoàn toàn miễn phí.

Giải quyết hồ sơ nhanh, trong vòng 3-7 ngày có giấy phép kinh doanh và con dấu cho pháp lý cho doanh nghiệp

Dịch vụ tận nhà miễn phí: trình khách hàng kí hồ sơ tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà

Khách hàng được tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

 

IV. SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY BẠN CẦN LÀM GÌ ? 

1.Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế lên cơ quan thuế quản lí doanh nghiệp.

2. Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản

3. Đóng thuế môn bài theo qui định.( Mức thuế môn bài 2.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống, và 3.000.000đ nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ.)

4. Đăng ký hóa đơn điện tử theo đúng quy định.

5. Mua thiết bị chữ kí số

6. Đặt bảng tên cho công ty (bảng mica A4 chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

7. Kê khai và nộp thuế theo quy định tại Luật quản lý thuế số 38/2019/QH14 và nghị định 126/2020/NĐ-CP quy định về một số điều của luật quản lý thuế.

 

- Lưu ý: Chúng tôi nhấn mạnh 7 điều trên là BẮT BUỘC phải thực hiện. Vì trong quá trình làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tối phải giải quyết rất nhiều trường hợp khách hàng bị xử lí vì không tuân thủ thực hiện 7 điều trên. Hãy yêu cầu bộ phận kế toán hoặc pháp lý của công ty bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

 

 

GỌI NGAY: 0903.977.545 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
hoặc GỬI EMAIL VỀ: TUVANLUATVN.HCM@GMAIL.COM  

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Nhận ngay ưu đãi miễn phí 100%

Thành lập công ty tại TP.HCM
Hãy để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn hỗ trợ riêng cho bạn nhanh chóng chính xác và miễn phí.