Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp MIỄN PHÍ, chỉ 1-3 ngày

Thanh_Lap_Cong_Ty

 KHÓ KHĂN KHI TỰ THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Không nắm rõ luật

Thành lập công ty sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong việc xác định: thành lập loại hình doanh nghiệp nào phù hợp với số lượng thành viên/ tổ chức góp vốn, đặt tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, mã ngành, nghề kinh doanh, người và số người đại diện theo pháp luật…theo dúng như quy định của nhà nước. Những người chưa am hiểu nhiều về luật sẽ gặp nhiều trở ngại và mất thời gian

2. Khó xác định giá vốn

Thành lập công ty cũng gặp khó khăn khi xác định mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng tài chính và dựa trên lĩnh vực mà bạn đăng kí kinh doanh. Vì trong một số ngành nghề, Luật quy định một mức vốn tối thiểu để có thể hoạt động trong lĩnh vực đó. 

3. Khó thực hiện thủ tục

Khó khăn khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp qua cổng thông tin điện tử quốc gia, vì không nắm rõ thủ tục và quy trình hồ sơ nên sẽ gặp nhiều trường hợp phải sửa đổi bổ sung nhiều lần, đi lên đi xuống nhiều lần mất thời gian, công sức

 

 

 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

1. Tư vấn trực tiếp

Nếu bạn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng, chi tiết giúp khách hàng chọn loại hình kinh doanh phù hợp với số lượng thành viên/tổ chức góp vốn. Tư vấn cụ thể để xác định mã ngành nghề, vốn điều lệ, tên doanh nghiệp, địa chỉ phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức nhất có thể.

2. Dịch vụ tận nhà

Trình khách hàng ký hồ sơ thành lập ngay tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà hoặc trụ sở công ty của khách hàng. Khách hàng KHÔNG cần lên sở Kế Hoạch Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền.

 

 3. Tư vấn Kế toán - thuế

Tư vấn khai báo thuế, làm sổ sách kế toán, quyết toán năm, báo cáo tài chính, giải trình khi bị cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra. Đặc biệt tư vấn những điểm mấu chốt về công tác thuế, kế toán để Khách hàng có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này, tránh trường hợp bị cơ quan thuế phạt vì không nắm rõ luật.

 

 

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

 

1. Cung cấp địa chỉ công ty (Công ty Dương Trí Luật sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)

2. Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của Công ty Dương Trí Luật sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xuất nhập khẩu, thực phẩm, vật liệu xây dựng… chuyên viên của Công ty Dương Trí Luật sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp (nếu công ty có nhiều cổ đông thì cho Công ty Dương Trí Luật biết số vốn góp của từng người)

5. Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, Công ty Dương Trí Luật sẽ hỗ trợ miễn phí.

 

Tất cả những việc còn lại, Công ty Dương Trí Luật sẽ làm hết cho bạn.

 

GỌI NGAY: 0912.595.063 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

 

HOẶC KẾT NỐI ZALO: 0912.595.063

mã QR

  

THỜI GIAN TRIỂN KHAI VÀ HOÀN THÀNH VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Tổng thời gian hoàn thành thành lập công ty mất 4 ngày, trong đó:

  • 01 ngày để Dương Trí Luật soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư)
  • 03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA DƯƠNG TRÍ LUẬT:

 

1. Lệ phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, quý khách chỉ cần đóng lệ phí cho nhà nước và lệ phí khắc dấu tròn, ngoài ra không phát sinh chi phí nào khác.

 

2. Được luật sư hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty…phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 

3. Chỉ cần quý khách để lại thông tin, thắc mắc cần được tư vấn chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn, giải quyết thắc mắc và vấn đề của quý khách, hoàn toàn miễn phí.

 

4. Giải quyết hồ sơ nhanh, trong vòng 3 ngày có giấy phép kinh doanh và con dấu cho pháp lý cho doanh nghiệp

5. Dịch vụ tận nhà miễn phí: trình khách hàng kí hồ sơ tận nhà, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà

 

6. Khách hàng được tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

 

báo giá

 

ƯU ĐÃI THÀNH LẬP CÔNG TY MIỄN PHÍ

 

NHANH CHÓNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI LỚN NÀY!

nut-kich-thich-3-lan-dang-ky

SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY BẠN CẦN LÀM GÌ? THÔNG TIN MỚI NHẤT NĂM 2020

 

1. Soạn và nộp hồ sơ kê khai thuế lên cơ quan thuế quản lí doanh nghiệp – Nếu quý khách sử dụng Dịch vụ Thành lập công ty của Dương Trí Luật thì chúng tôi sẽ kê khai thuế hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp.

 

2. Mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Tất cả các ngân hàng bắt buộc chủ doanh nghiệp phải trực tiếp ra ngân hàng mở tài khoản

 

3. Đóng thuế môn bài theo qui định, thời điểm năm 2020 bạn phải đóng 2.000.000đ nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống, và 3.000.000đ nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ.

 

4. Đặt in và phát hành hóa đơn. Hiện tại có 2 hình thức hóa đơn là: hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào nhu cầu và đặc thù ngành nghề của quý khách mà chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

 

5. Mua thiết bị chữ kí số

 

6. Đặt bảng tên cho công ty (bảng mica 20*30 chất liệu tốt). Cơ quan thuế sẽ kiểm tra việc này trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

 

Lưu ý: Chúng tôi nhấn mạnh 6 điều trên là BẮT BUỘC phải thực hiện. Vì trong quá trình làm việc trong lĩnh vực kế toán thuế, chúng tối phải giải quyết rất nhiều trường hợp khách hàng bị xử lí vì không tuân thủ thực hiện 6 điều trên. Hãy yêu cầu bộ phận kế toán hoặc pháp lý của công ty bạn thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các thủ tục pháp lý trên.

 

 

NHỮNG CÂU HỎI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Hỏi - Tôi có được đặt tên công ty trùng với một công ty khác hay không?

Trả lời: KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam là DUY NHẤT. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước đó và vẫn đang hoạt động.

 

Tham khảo cách đặt tên công ty chi tiết

 

Hỏi - Thành lập công ty, doanh nghiệp phải đóng thuế gì?

Trả lời: Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm (kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này). Thuế VAT 10% (nếu bạn xuất hóa đơn). Thuế thu nhập doanh nghiệp (thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm). Thuế thu nhập cá nhân (doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 9.000.000đ/tháng). Thuế tiêu thụ đặc biệt (thường áp dụng cho các ngành KHÔNG được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…). Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối). Thuế nhập khẩu (nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài).

 

Tham khảo chi tiết các loại thuế doanh nghiệp phải nộp

 

Hỏi - Thành lập công ty, doanh nghiệp có cần bằng cấp không?

Trả lời: KHÔNG – đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…

 

Hỏi - Địa chỉ nhà riêng, chung cư có được dùng để làm trụ sở công ty?

Trả lời: Nhà riêng ĐƯỢC, Chung cư KHÔNG – Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.

 

Hỏi - Hộ khẩu ở tỉnh có được đăng ký thành lập công ty ở Hà Nội hay Tp. HCM?

Trả lời: ĐƯỢC – Bạn là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở Hà Nội hay TP. HCM vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở 2 thành phố này.

 

Hỏi - Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Trả lời: Tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh doanh nghiệp tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động. Hiện tại, các doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoạt động, bạn phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.

 

Tham khảo Vốn điều lệ là gì?

 

Hỏi - Cơ quan thuế có xuống xác minh địa chỉ công ty không?

Trả lời: Tùy vào chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra xác minh địa chỉ sau khi doanh nghiệp thành lập. Có thể kiểm tra ngay, hoặc sau khi doanh nghiệp hoạt động 1 vài tháng. Nếu cơ quan thuế kiểm tra mà không thấy doanh nghiệp treo bảng hiệu ở đó sẽ tiến hành “khóa mã số thuế”

 

Hỏi - Có thể đăng ký cùng lúc nhiều ngành nghề kinh doanh không?

Trả lời: ĐƯỢC - Luật doanh nghiệp số 68/2014 đã làm rõ, “doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình. Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký. Ví dụ: Công ty TNHH TVĐT Dương Trí Luật hoàn toàn không có cụm từ “xây dựng” hay “giáo dục” nhưng vẫn có thể kinh doanh ngành xây dựng, giáo dục… nếu Công ty TNHH TVĐT Dương Trí Luật có đăng ký kinh doanh ngành này trong giấy phép kinh doanh.

  nut-kich-thich-3-lan-dang-ky

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

    icon Dịch vụ thành lập công ty TNHH MIỄN PHÍ, không phát sinh, từ 1-3 ngày

 

Nhận ngay ưu đãi miễn phí 100%

Thành lập công ty tại TP.HCM
Hãy để lại thông tin vào mẫu bên dưới, chuyên viên tư vấn hỗ trợ riêng cho bạn nhanh chóng chính xác và miễn phí.